Tuesday, 25/02/2020 - 19:14|

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2013 - 2014

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ trường THCS Bắc Lệnh
Năm học 2013-2014

Ngày 28 tháng 5 năm 2014 vừa qua, trường THCS Bắc Lệnh tiến hành tổ chức đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ, năm học 2013-2014. Tới dự và chỉ đạo đại hội có cô giáo: Lê Thị Thúy Nga- Phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm, các anh chị phụ trách. Đặc biệt là sự có mặt của 36 đại biểu đội viên ưu tú, đại diện cho 306 cháu ngoan Bác Hồ của nhà trường về dự đại hội. Đại hội đã được nghe báo  công dâng Bác năm học 2013-2014 và phương hướng hoạt động hè. Các đại biểu tham dự đại hội đã tham luận và nhất trí cao với các thành tích liên đội đạt được trong năm học. Trong đại hội, các đại biểu đội viên ưu tú còn được hội đồng Đội phường Bắc Lệnh công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện Đội viên thông qua lễ tuyên dương phát sổ rèn luyện Đội viên. Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của cô giáo Lê Thị Thúy Nga – phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường. Đại hội đã tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo và quyết tâm phấn đấu hoạt động đạt kết quả cao trong năm học 2014-2015 và những năm tiếp theo.
Một số hình ảnh trong Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Nguồn: thcsbaclenh.elc.vn