HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 26/3

Chi Đoàn trường THCS Bắc lệnh rộn rã đón chào lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2013)

Ngày 26/3/2013 BCH chi Đoàn trường THCS Bắc Lệnh và THCS Lý Tự Trọng đã kết hợp tổ chức buổi lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, cởi mở buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng cùng với những hình ảnh cờ, hoa rợp trời và tâm trạnh háo hức của hơn 600 các bạn đội viên, đoàn viên ưu tú 2 trường . Đón chào cuộc thi “ Rung chuông vàng”. bao ngày chờ đợi, bao ngày tập luyện vất vả của tập thể thầy giáo, cô giáo và các bạn HS. Cuộc thi đã diễn ra vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh của cuộc thi “Rung chuông vàng”

Dư âm của ngày 26/3/2013 đã để lại ấn tượng sâu sắc , tốt đẹp trong mỗi học sinh để nhắc nhở các bạn đội viên cố gắng noi gương theo những anh hùng trong lứa tuổi Đoàn viên đã hi sinh vì tổ quốc và cố gắng để các bạn đội viên “ tiến bước lên Đoàn”