Tuesday, 25/02/2020 - 19:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Lệnh

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS BẮC LỆNH PHÁT ĐỘNG NGÀY LAO ĐỘNG CỘNG SẢN

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS BẮC LỆNH PHÁT ĐỘNG NGÀY LAO ĐỘNG CỘNG SẢN

Trong ngày 10 tháng 11 năm 2019. Tại Trường THCS Bắc Lệnh – Công đoàn trường THCS Bắc Lệnh đã tổ chức ra quân lao động cộng sản san tạo mặt bằng, vận chuyển vật liệu để làm lán xe cho học sinh nhà trường. Ngay từ sáng sớm, 27 đoàn viên công đoàn  của nhà trường cùng với 30 phụ huynh học sinh đại diện của phụ huynh học sinh khối lớp 6  đã bắt tay ngay vào các công việc xúc, cạy dọn đất, đá, vận chuyển vật tư, vật liệu ra khu vực thi công. Đây là một hoạt động thiết thực giúp học sinh có lán để xe sạch đẹp hơn, nó cũng thể hiện tính xung kích của công đoàn trường THCS Bắc Lệnh.

Sau một  ngày lao động hăng say, với quyết tâm cao độ, đoàn viên công đoàn trường THCS Bắc Lệnh và phụ huynh học sinh  đã hoàn thành xúc dọn, vận chuyển đất, đá ra khỏi khu vực thi công với khối lượng lớn, tạo mặt bằng cho đơn vị thi công tiến hành đô bê tông mặt lán để xe.

Một số hình ảnh tại buổi lao động:

Nguồn: thcsbaclenh.elc.vn
Năm 2020 : 142