Thứ ba, 25/02/2020 - 18:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Lệnh

lá lành đùm là rách

Hôm nay, ngày 29/01/2018 trong buổi sinh hoạt dưới cờ, trường THCS Bắc Lệnh tổ chức phát động quyên góp ủng hộ các bạn học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhan dịp đón xuân Mậu Tuất
Trong không khí thu đua sôi nổi của toàn trường trong tuần học mới, cùng khí thế của mùa xuân đang tới gần, mỗi chúng ta ai ai cũng vui mừng phấn khởi. Trên khắp các nẻo đường những cây đào đã khoác lên mình màu áomơis. Một không khí mới mẻ ai cũng nao nao, hồi hộp mong đợi, những bản nhạc mùa xuân đã cất lên vui vẻ là thế nhưng nó vẫn còn văng vẳng mãi đâu đây, phảng phất những nỗi lo toan, buông phiền. Bởi bên cạnh chúng ta nhiều người nghèo khổ, khó khăn. Ngay trong trường học củ chúng ta, nhiều bạn học sinh còn phải sống trong cảnh thiếu thốn vô cùng! Chỉ còn vài ba tuần ngắn ngủi là Xuân Mậu Tuất sẽ về, nhiều em học sinh đang phải bươn trải với cuộc sống để có được cái bánh trưng xanhtrong ngày tết cổ truyền của dân tộc. Thực hiện kế hoạch của PGD&ĐT, của trường THCS Bắc Lệnh năm học 2017 - 2018 v.v phát động quyên góp ủng hộ xay dựng quỹ vì bạn nghèo vượt khó. Hôm nay, ngày 29/01/2018 trong buổi sinh hoạt dưới cờ, trường THCS Bắc Lệnh tổ chức  phát động quyên góp ủng hộ các bạn học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhan dịp đón xuân Mậu Tuất, mỗi thầy giáo cô giáo, mỗi em học sinh với tinh thần lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, chúng ta hãy dành cho các bạn của mình một chút tính cảm ấm nồng để các bạn cũng có được niềm vui, niềm hạnh phúc đơn sơ như mỗi chúng ta. Bằng nghĩa cử cao đẹp các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường đã ủng hộ các bạn bằng cách lên bỏ tiền vào thùng quỹ ủng hộ.
Một số hình ảnh trong buổi quyên góp ủng hộ

Nguồn: thcsbaclenh.elc.vn
Năm 2020 : 142