Các hoạt động chào mừng ngày 20.10 và các hoạt động khác diễn ra trong tuần 7 năm học 2022-2023  (từ ngày 17/10-> 22/10/2022)

Chuỗi các hoạt động chào mừng ngày 20.10 và các hoạt động khác diễn ra trong tuần 7 năm học 2022-2023

(từ ngày 17/10-> 22/10/2022)

Từ ngày 17/10/2022 trường THCS Bắc Lệnh Bắc Lệnh liên tục diễn ra các hoạt động tại nhà trường và các họat động tham gia cùng các trường trên địa bàn phường Bắc Lệnh.

Mở đầu là các hoạt động chào mừng ngày 20/10/2022 thông qua cuộc thi làm bưu thiếp điện tử, bưu thiếp giấy và thi đấu bóng chuyền hơi của các em học sinh. Hoạt động diễn ra chỉ trong thời gian 60 phút nhưng đã thu hút được các em học sinh toàn trường tham gia tích cực, sôi nổi. Các tấm bưu thiếp điện tử, bưu thiếp giấy được các làm từ tình cảm chân thành và trong sáng gửi tới các bà, các mẹ, cô giáo kính yêu và các bạn học sinh nữ.

Hưởng ứng công văn số 584/PGD&ĐT-CM ngày 11/10/2022 về việc tổ chức Ngày hội trao sách, đồ dùng, đồ chơi đã qua sử dụng; hoạt động trải nghiệm giáo dục lòng nhân ái. Cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường đã tích cực tham gia ủng hộ các đồ dùng thiết yếu phục vụ cho sinh hoạt và học tập như: tài liệu SGK, áo ấm mùa đông, súp, mì chính, mì tôm…

Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động cho các em học sinh và phát động ủng hộ, thiện nguyện. Chiều ngày 19/10/2022 Công đoàn và nhà trường đã tổ chức gặp mặt cán bộ giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022. Buổi gặp mặt CBGVNV nữ của nhà trường có sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Về phía PGD&ĐT thành phố có Đ/c Bùi Ngọc Minh – Phó trưởng phòng, Đ/c Nguyễn Thị Huệ – Phó trưởng phòng, các đồng chí cán bộ chuyên viên PGD&ĐT; về phía phường Bắc Lệnh có Đ/c Bùi Mai Phương – Bí thư Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Văn Đạt – Phó chủ tịch HĐND. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân thiện và vui vẻ.

Từ 7h30 phút ngày 22 tháng10 năm 2022 trường THCS Bắc Lệnh, phường Bắc Lệnh có đ/c Vũ Thị Mỹ An – Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt – giáo viên và 5 em học sinh đại diện cho hơn 400 học sinh toàn trường cùng các trường trên địa bàn phường Bắc Lệnh tham gia “Ngày hội trao sách, đồ dùng, đồ chơi đã qua sử dụng; hoạt động trải nghiệm giáo dục lòng nhân ái” tại sân trường tiểu học Nguyễn Du. Tham gia ngày hội các em học sinh đã trải nghiệm làm, bán kem ốc quế, kem sữa chua, kem sữa chua nếp cẩm với sự cởi mở, thân thiện chào mời nên kem của các em học sinh đã được mọi người ủng hộ, toàn bộ số tiền lời ra từ việc làm kem các em đã quyên góp cùng với các trường trên địa bàn phường Bắc Lệnh gửi Ban tổ chức để ủng hộ các em, các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong ngày 22/10/2022 tại trường THCS Bắc Lệnh cũng đã diễn ra Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2022-2023. Đến dự Đại hội liên đội có đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư đoàn phường Bắc Lệnh. đã thành công tốt đẹp. Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2022-2023 được chuẩn bị chu đáo, thực hiện đúng theo quy định và đã thành công tốt đẹp.

Trên đây là chuỗi các hoạt động diễn ra trong tuần 7 năm học 2022-2023 của trường THCS Bắc Lệnh (từ ngày 17/10->22/10/2022) thông qua hoạt động các em học sinh cảm nhận được đầy đủ sự quan tâm từ gia đình, nhà trường, xã hội dành cho thế hệ trẻ. Đặc biệt thông qua các chuỗi hoạt động này các em được rèn kĩ năng biết yêu thương, chia sẻ đến người thân, cộng đồng và lòng biết ơn cuộc sống./

Bắc Lệnh, ngày 22 tháng 10 năm 2022

TỔ TIN BÀI TRƯỜNG THCS BẮC LỆNH