Chào mừng năm học mới (2021-2022)

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

(Năm học 2021-2022)

Do dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, Thực hiện văn bản số 1475/SGD&ĐT-VP ngày 25/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức hoạt động sinh hoạt tập thể và Lễ khai giảng năm học 2021-2022; Thực hiện Công văn 1505/SGD&ĐT-GDĐH&GDTX ngày 27/8/2021 của Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong ngành giáo dục; Thực hiện văn bản của UBND-GD&ĐT ngày 30/8/2021 của UBND thành phố về chỉ đạo khai giảng năm học 2021-2022. Để đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho học sinh về phòng chống dịch, nhà trường đã tổ chức buổi tựu trường qua zoom.

Các lớp tựu trường qua hình thức trực tuyến

Giáo viên chủ nhiệm đã cho học sinh nghe một số bài hát về công tác phòng chống dịch Covid 19 để học sinh hiểu về sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh, về sự nguy hiểm và cách phòng tránh dịch bệnh cũng như tinh thần đoàn kết, sẻ chia, ý thức thực hiện các công văn, chỉ thị của các cấp lãnh đạo về công tác phòng chống dịch bệnh.

GVCN đã gặp gỡ, khích lệ động viên học sinh; giới thiệu về công tác nhân sự của nhà trường để các em biết. GVCN cũng căn dặn học sinh những quy định của năm học 2021-2022: sách, vở, đồ dùng học tập đặc biệt là tinh thần hợp tác với thầy cô học trực tuyến, tinh thần tự học qua các phần mềm dạy học.

Các em học sinh vào Fanpage của nhà trường để xem trực tuyến. Vơi giọng hát trầm, ấm, truyền cảm thầy giáo Bùi Xuân Sơn đã gửi tới các em học sinh bài hát “Ngày đầu tiên đi học” để truyền cảm hứng cho học sinh.

Cô giáo Hoàng Thị Quý – Bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường, gửi tới các em học sinh lời chào và những lời nhắn nhủ ân cần. Thầy cô giáo và các em học sinh vô cùng xúc động trước lời động viên, khích lệ của cô giáo Hoàng Thị Quý.

Một năm học mới bắt đầu với bao khó khăn, thử thách, thầy và trò nhà trường sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.