Chọn một môn thể thao để tập luyện thường xuyên là cách tự chăm lo sức khỏe tốt nhất cho bản thân

Hưởng ứng giải đua xe đạp dành cho “Viên chức, người lao động ngành GD&ĐT thành phố Lào Cai năm 2023” trường THCS Bắc Lệnh có thầy giáo Bùi Xuân Sơn đại diện cho CBGVNV nhà trường tham gia. Từ rất sớm ngày 17/8/2023 đồng chí Vũ Thị Mỹ An – Hiệu trưởng và các đồng chí CBGV, NV  trường THCS Bắc Lệnh đã có mặt tại khu tiểu Công viên Sơn Mãn 1 xã Vạn Hòa – thành phố Lào Cai nơi diễn ra giải đua xe đạp năm 2023 để động viên, cổ vũ cho VĐV Bùi Xuân Sơn là giáo viên của nhà trường và cổ vũ cho cả giải đua.

Với sự quan tâm ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của BGH, GVNV nhà trường; đặc biệt là tinh thần tham gia giải đua xe đạp nhiệt tình, trách nhiệm thầy giáo Bùi Xuân Sơn đã đem giải về cho cá nhân, nhà trường và tuyệt vời hơn cả đó là mặc dù mới chỉ đoạt giải Khuyến Khích nhưng thầy Sơn đã truyền được cảm hứng, niềm đam mê thể thao cho toàn thể CBGV, NV trường THCS Bắc Lệnh, đồng thời cá nhân thầy giáo Bùi Xuân Sơn nói riêng và trường THCS Bắc Lệnh nói chung đã tự hào đóng góp THÀNH TÍCH KHIÊM TỐN nhưng KHÔNG THỂ THIẾU làm nên thành công rực rỡ cho mùa giải đua xe đạp dành cho Viên chức, người lao động ngành GD&ĐT thành phố Lào Cai năm 2023./.