Chuyên đề “Dạy học kết nối”

CHUYÊN ĐỀ “DẠY HỌC KẾT NỐI”

Chiều ngày 27/11/2021, tổ chuyên môn Sinh- Hoá –  Địa – NN- ÂN – MT tổ chức chuyên đề “Dạy học kết nối” môn Tiếng Anh cấp trường.

Tên bài: Customs and traditions of Viet Nam thực hiện tại lớp 8C.

Với mong muốn Giáo viên, học sinh được giao lưu, tương tác, phát triển kỹ năng tương tác, kỹ năng nghe-nói tiếng Anh

Trong tiết học: học sinh được tự mình trình bày, chia sẻ về các phong tục tập quán, truyền thống của đất nước Việt Nam, phong tục, truyền thống của gia đình và nhà trường, quê hương Lào Cai với các thầy cô giáo và các bạn học sinh trên thế giới đặc biệt là các thầy cô giáo và học sinh ở quốc gia Ấn Độ, Pakistan, Công Gô. Và HS cũng được nghe chia sẻ về phong tục tập quán, truyền thống của các quốc gia đó.  Các bạn học sinh và giáo viên đều có những câu hỏi giao lưu chia sẻ trong tiết học rất tích cực.

Qua tiết học học sinh phát huy được tính tích cực, năng lực học tập, kỹ năng nghe nói. Tương tác được qua phần mềm học tập Zoom. Giờ học đã để lại nhiều ấn tượng từ học sinh hai phía. Các em mong muốn có thêm cơ hội để giao lưu, hợp tác và chia sẻ với nhiều chủ đề khác.

Một số hình ảnh trong tiết học: