CUỘC THI CHUYỂN ĐỔI SỐ

Thực hiện KH 40/KH –PGD& ĐT thành phố Lào Cai về việc chuyển đổi số giai đoạn 2020-2025 với khát vọng vươn tầm quốc tế, ước mơ được chinh phục đỉnh cao công nghệ. Căn cứ vào kế hoạch số 01/KH –PGD& ĐT ngày 1/1/2022 kế hoạch tổ chức ngày hội CNTT – stem với chuỗi các hoạt động, sự kiện về lĩnh vực công nghệ số. Thầy trò trong nhà trường THCS Bắc Lệnh đã không ngừng sáng tạo bằng tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết  với  những  sản  phẩm  có  giá  trị như  sản  phẩm  của  cô  giáo  Lê  Thị  Trung Thu – cuộc thi thiết k ế, xây dựng sản phẩm công nghệ thông tin với chủ đề “ Tài năng 4.0 trong Giáo dục”; sản  phẩm  của  nhóm  tác  giả   dựng  phim ngắn với chủ đề: “Dấu  ấn  Lào  Cai”; Sản  phẩm Stem của thầy – trò.

Chiều  ngày  25.3.2022, PGD& ĐT thành  phố  Lào Cai trao giải, kết  thúc cuộc  thi. Vinh dự  và  tự  hào  nhà  trường  đã  có  giải  thưởng  xứng  đáng  với  nỗ  lực  cố  gắng  của  cá  nhân và  tập  thể.

Cô giáo Nguyễn Thị Bông thay mặt nhóm tác giả nhận giải thưởng

iệ n

Cô giáo Lê Thị Trung Thu nhận giải thưởng

hầ      y Nhà giáo Hoàng Thị Quý – BT chi bộ – HT nhà trường trao giải

Các em học sinh trong cuộc thi bắn tên lửa

Cuộc thi Ngày hội Công nghệ thông tin –Stem chính là nền tảng khích thích sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhà giáo, khơi gợi sư hứng thú, đam mê khám phá khoa h ọc của học sinh. Đồng thời là động lực cho đội ngũ nhà giáo, các em học sinh chủ động và sáng tạo hơn trong dạy học, ứng dụng CNTT.