ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS BẮC LỆNH – TP LÀO CAI

TIN BÀI ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG THCS BẮC LỆNH

Thực hiện Hướng dẫn số 09-CV/ĐU ngày 13/6/2022 của Thành ủy Lào Cai; Kế hoạch số 71-KH/ĐU ngày 16/6/2022 của Đảng ủy phường Bắc Lệnh về kế hoạch Đại hội các chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025; Sau 1 thời gian chuẩn bị các văn kiện của Đại hội. Được sự nhất trí của Đảng bộ phường Bắc Lệnh. Hôm nay vào 14 giờ ngày 15 tháng 8 năm 2022, chi bộ trường THCS Bắc Lệnh long trọng tổ chức đại hội chi bộ lần thứ XI nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự với đại hội có Đ/c Nguyễn Tiến Hải Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Bắc Lệnh thành phố Lào Cai; Đ/c Vũ Thị Mỹ An – Hiệu trường nhà trường; Đ/c Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó Bí thư chi bộ – PHT nhà trường cùng 17/18 đ/c đảng viên trong chi bộ.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội. Lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, tự hào về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam vừa khơi gợi lòng tự tôn dân tộc và trách nhiệm của mỗi đảng viên, của người công dân đất Việt.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng đ/c Vũ Thị Mỹ An – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tình hình đảng viên dự đại hội; đ/c Đỗ Thị Thanh Thủy – PBT chi bộ – PHT nhà trường trình bày báo cáo dự thảo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo dự thảo kiểm điểm của Ban Chi ủy chi bộ nhiệm kì 2022-2025.

Các đ/c đảng viên tham góp ý kiến cho nội dung bản dự thảo báo cáo nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Nội dung tham góp ý kiến xoáy vào công tác phát triển đảng, Tinh thần đoàn kết gắn với công tác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Các ý kiến thiết thực hữu ích mang tính suy ngẫm  về những thành tích đã đạt được của chi bộ. dự thảo báo cáo nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 của chi bộ đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong Đại hội.

Đại hội vinh dự được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Hải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Bắc Lệnh. Đồng chí đã ghi nhận những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 đồng thời chỉ ra những khó khăn thách thức trong nhiệm kỳ 2022-2025. Để thực hiện có hiệu quả nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 cần có sự đoàn kết, gắn bó của các đoàn thể đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của các cấp ủy, chính quyền địa phươn.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn có đức, có tài, có tinh thần trách nhiệm trong công việc vào Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn chương, trách nhiệm, dân chủ, công khai,  đại hội đã bầu ra Ban chi ủy mới nhiệm kỳ 2022-2025 gồm có: Đ/C Vũ Thị Mỹ An – Bí thư chi bộ – HT nhà trường; Đ/c Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó bí thư chi bộ – PHT nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Bông – chi ủy viên.

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 xin miễn nhiệm và Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt đại hội. Thay mặt ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025, đ/c Vũ Thị Mỹ An – BT chi bộ – HT nhà trường đã thể hiện lòng quyết tâm lãnh chỉ đạo chi bộ  đạt được kết quả tốt trong nhiệm kỳ mới.

Trong thời gian làm việc nghiêm túc, trang trọng, đại hội chi bộ trường THCS Bắc Lệnh đã thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TOÀN CẢNH ĐẠI HỘI CHI BỘ

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng

Lễ chào cờ trang nghiêm

Đồng chí Nguyễn Thị Bông thông qua kết quả phiên Đại hội trù bị mời đoàn chủ tịch và thư ký Đại hội lên làm việc