ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2021-2022

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

NHIỆM KỲ 2021-2022

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội thành phố Lào Cai, Ban chấp hành Đoàn phường Bắc Lệnh và Hội đồng Đội phường Bắc Lệnh về việc tổ chức đại hội liên đội.

Hôm nay liên đội THCS Bắc lệnh long trọng tiến hành đại hội đại biểu liên đội.

Lễ Chào cờ đại hội Liên đội

Sau một thời gian tập trung chuẩn bị, hôm nay đại hội đại biểu liên đội trường THCS Bắc lệnh nhiệm kỳ 2021 -2022 chính thức được khai mạc. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá lại đầy đủ các hoạt động trong nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Thảo luận về phương hướng hoạt động của các em học sinh trong Liên đội

Cô Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Xây dựng mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp cụ thể cho công tác Đội trong nhiệm kỳ tới. Để thực hiện tốt các mục tiêu nói trên đòi hỏi phải có sự nỗ lực rất nhiều của ban chỉ huy liên đội và toàn thể đội viên trong từng chi đội. Trước hết các bạn đội viên cần phát huy hết trách nhiệm của mình, nhằm hoàn thành tốt chương trình đại hội đề ra.

Đại hội bỏ phiếu bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới

Đại hội nhiệm kỳ này của liên đội phải có trách nhiệm đánh giá sâu sắc những ưu khuyết điểm nhiệm kỳ 2020 – 2021 và thống nhất đưa ra mục tiêu, nhiệm vụ của công tác Đội nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021-2022 ra mắt đại hội

Đồng thời sáng suốt lựa chọn bầu ra một ban chỉ huy liên đội khoá mới bao gồm các đội viên có đủ năng lực, trình độ, phẩm chất đạo đức và sự nhiệt tình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra và tiếp các ý kiến chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp, của ban chấp hành Đoàn phường và của ban giám hiệu nhà trường.

Tôi tin tưởng rằng đại hội của chúng ta hôm nay sẽ đoàn kết với tinh thần trách nhiệm cao, sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.