Gặp mặt – Tọa đàm nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1910 – 08/3/2023

GẶP MẶT – TỌA ĐÀM

NHÂN KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

08/3/1910 – 08/3/2023

Trường THCS Bắc Lệnh

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và hưởng ứng tuần lễ áo dài; chiều ngày 04/3/2023 tại trường THCS Bắc Lệnh đã diễn ra buổi gặp mặt dâu, rể do Công đoàn và Nhà trường phối hợp tổ chức. Buổi tọa đàm, gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, thân thiện với chương trình vô cùng ấm áp và ý nghĩa. Mở đầu là giao lưu bóng chuyền hơi của các anh, chị, em dâu-rể và CBGVNV trong nhà trường; tiếp theo là phần tọa đàm đầy tiếng cười và lòng biết ơn.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Thị Mỹ An – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tâm sự: đồng chí đến với trường THCS Bắc Lệnh có tên bí danh là Gia đình Bắc Lệnh thật sự là 1 cái duyên bởi vì, quyết định về với trường THCS Bắc Lệnh giữ chức vụ Hiệu trưởng là đồng nghĩa với việc đồng chí cam tâm cùng gánh vác công việc với tập thể CBGVNV của nhà trường dù có khó khăn, vất vả đến đâu. Tại buổi gặp mặt của Gia đình Bắc Lệnh đồng chí Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các anh, chị, em là dâu, rể của CBGV, NV nhà trường, trong nhiều năm học đã qua, đặc biệt trong năm học 2022-2023 đã luôn hiểu, yêu thương, quan tâm, ủng hộ và đặc biệt kịp thời động viên, chia sẻ công việc với vợ (chồng) của mình giúp các nhà giáo của nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Đỗ Thanh Thủy – Phó bí thư, phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường, sau khi ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 với tất cả sự tự hào là những chia sẻ về các hoạt động của các nữ Công đoàn viên của nhà trường; tất cả hoạt động của các nữ nhà giáo nói chung và của các nữ công đoàn nói riêng đã làm nên 1 thước phim đẹp về màu sắc, đẹp về nội dung và đa dạng các sắc thái biểu cảm. Chung 1 mong muốn của BGH nhà trường trong thời gian tới với nhiệm vụ và sứ mệnh mới, CBGVNV trường THCS Bắc Lệnh sẽ lại tiếp tục cống hiến, tiếp tục hy sinh thời gian cho công việc chung, nhà trường xin tiếp tục nhận được sự cảm thông, chia sẻ và tạo điệu kiện của các anh chị em là dâu, rể của nhà trường cho anh, chị, em là CBGVNV của nhà trường đặc biệt là các chị em nữ hoàn thành nhiệm vụ được giao mà vẫn giữ được “Lửa gia đình”

Bao lời chúc có cánh của các anh, em nam GV, NV và các anh, em là rể quý của nhà trường cùng với những vần thơ, hoa và quà tặng của các anh gửi cho các chị em nhân dịp 8/3 là nhân tố làm cho buổi gặp mặt của “Công đoàn – Nhà trường” trường THCS Bắc Lệnh kết thúc, thành công viên mãn ngập tràn trong hạnh phúc với lòng biết ơn cuộc sống của các nữ nhà giáo và các chị, em dâu trường THCS Bắc Lệnh./.