Giải Cầu lông – Bóng bàn thanh thiếu niên nhi đồng Lào Cai năm 2022

GIẢI CẦU LÔNG  – BÓNG BÀN

THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TỈNH LÀO CAI NĂM 2022

Từ ngày 25/3 đến ngày 26/3/2022 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn trẻ thiếu niên, nhi đồng. Giải năm nay có sự tham gia của 275 vận động viên với 2 Với 2 môn cầu lông và bóng bàn, các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo các nhóm tuổi, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và loại trực tiếp. Trường THCS Bắc Lệnh  tham gia thi đấu với 5 VĐV. Với tinh thần thi đấu thể thao hết mình các em đã dành được kết quả đáng khích lệ:  Ở môn bóng bàn Em Lê Văn Việt lớp 9a đạt giải nhì nội dung đơn nam và em Nguyễn Lý Trúc Linh lớp 6b đạt giải nhì nội dung đơn nữ. Ở môn cầu lông Em Nguyễn Hải Nam lớp 8a và em Đào Minh Đức lớp 6a đạt giải ba ở môn cầu lông nội dung đơn nam14-15 và 12-13 tuổi.

Xin chúc mừng thành tích đạt được của các em học sinh. Kết quả trên cũng là động lực giúp các em dần khẳng định mình trên mọi lĩnh vực từ tri thức đến văn nghệ thể thao và đó cũng chính là mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường.

Một số hình ảnh của giải đấu

Em Nguyễn Hải Nam giải ba môn cầu lông

Em Đào Minh Đức giải ba môn cầu lông