Hội nghị quán triệt nhiệm vụ năm học

HỘI NGHỊ

QUÁN TRIỆT NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022

Hội nghị CBVC được tổ chức thành công tốt đẹp ngày 2.10.2021. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, CB, giáo viên, nhân viên nhà trường phải hiểu rõ nội dung, nhiệm vụ năm học. Chiều ngày 5.10.2021, nhà trường THCS Bắc Lệnh tổ chức hội nghị quán triệt nhiệm vụ năm học. Về dự với Hội nghị có đ/c Hoàng Thị Quý Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Đỗ Thị Thanh Thuỷ phó bí thư chi bộ – phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CBGVNV trong nhà trường có mặt đông đủ. Đ/C Hoàng Thị Quý triển khai các chỉ thị của TVV, tỉnh, thành phố, địa phương để thực hiện nhiệm vụ năm học.

Đ/C Hoàng Thị Quý triển khai quyết định biên chế năm học và nhiệm vụ năm học, các văn bản hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học của SGD&ĐT; Phòng GD&ĐT; Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường.

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi về ý nghĩa chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập”; Những nhiệm vụ trọng tâm của năm học như lĩnh vực tạo chuyển biến “Nâng cao công tác chuyển đổi số trong nhà trường” Hoạt động tạo điểm nhấn trong giáo dục: “Khai thác có hiệu quả thư viện điện tử, thư viện số trong nhà trường” năm học 2021-2022. Các câu hỏi thảo luận xoay quanh: Trường học hạnh phúc; Những ứng phó khi xảy ra tình huống bất ngờ trong trường học; Các công văn, chỉ thị của các cấp lãnh đạo..

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị quán triệt nhiệm vụ năm học đã kết thúc tốt đẹp. Đ/C Hoàng Thị Quý kết luận và ra câu hỏi hướng dẫn CBGVNV viết thu hoạch.