Lễ khánh thành công trình thanh niên ” sân chơi cho em”

Ngày 17/11/2021 trường THCS Bắc lệnh long trọng tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên ” sân chơi cho em” chào mừng kỉ niệm 30 năm tái lập thị xã, tỉnh lỵ, thành phố Lào Cai (1/9/1992 – 1/9/2022) và chào mừng đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 -2027. Đến dự buổi lễ khánh thành có đ/c Trương Thị Vân Anh – bí thư thành đoàn Lào cai; đ/c Bùi Thị Mai Phương – bí thư Đảng uỷ phường Bắc Lệnh cùng các đ/c trong ban thường vụ của phường cùng đến dự và chia vui. Trong buổi lễ khánh thành các em học sinh vô cùng phấn khởi và cảm ơn các cấp uỷ, Đảng, chính quyền đã chăm lo cho các em một sân chơi, thiết thực và bổ ích.