SƠ KẾT HỌC KÌ I – NĂM HỌC 2021-2022

SƠ KẾT HỌC KÌ I – NĂM HỌC 2021 – 2022

Năm học 2021-2022 đã diễn ra trong quá trình dịch bệnh covid với diễn biến rất phức tạp, thầy trò trường THCS Bắc Lệnh đã chung tay đoàn kết thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch bệnh và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của học kì I năm học 2021-2022.

Trong học kỳ I vừa qua nhà trường đã có nhiều sự thay đổi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học, đặc biệt nhà trường đã thực hiện việc chuyển đổi số vào trong các hoạt động của nhà trường và đạt được nhiều thành tích. Chính vì vậy, ngày 30/12/2021 nhà trường đã tổ chức thành công Lễ sơ kết học kì I qua hình thức trực tiếp và trực tuyến qua Zoom tại các lớp học.

Lễ sơ kết bắt đầu từ 10h30 ngày 30/12/2021, nhà trường rất vinh dự được chào đón Đ/c Trần Thị Minh Tiến TTCM PGD&ĐT thành phố Lào Cai, Đ/c Hồ Trung – cán bộ PGD&ĐT TP Lào Cai, Bác Đinh Trọng Tuyến – Trưởng ban đại diện hội CMHS nhà trường, cùng các toàn thể các thầy cô giáo và các em trong nhà trường. Điểm cầu chính được đặt tại phòng Đoàn đội của nhà trường, còn các điểm cầu kết nối ở tại 11 lớp. Tại điểm điểm cầu chính sẽ thực hiện nghi lễ và tiến hành các nội dung chương của buổi sơ kết.

Mở  đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ sơ kết do đội văn nghệ xung kích của nhà trường biểu diễn.

Để  đánh  giá  hoạt  động dạy học của  nhà trường, đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo Sơ kết HKI và đề ra phương hướng của HKII năm học 2021-2022.

(ảnh)

Nhà  trường  vinh danh các  tập  thể, cá  nhân học sinh hoàn  thành  xuất  sắc  nhiệm  vụ  học  tập  và  các  hoạt  động  của  nhà  trường trong HKI năm học 2021-2022.

CÔ GIÁO HOÀNG THỊ QUÝ- BÍ THƯ CHI BỘ,

HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG  TRAO TẶNG NHỮNG HS THAM DỰ CÁC CUỘC THI ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT.

CÔ GIÁO HOÀNG THỊ QUÝ- BÍ THƯ- HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG VÀ BÁC ĐỊNH TRỌNG TUYẾN- TRƯỞNG BAN CMHS NHÀ TRƯỜNG TRAO THƯỞNG CHO CÁC EM HS CÓ THÀNH TÍCH  TỐT TRONG HỌC KÌ I.

CÔ GIÁO ĐỖ THỊ THANH THUỶ- PHÓ BÍ THƯ – PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG VÀ BÁC LÊ ĐỨC HIẾU  PHÓ TRƯỞNG BAN CMHS NHÀ TRƯỜNG TRAO THƯỞNG CHO CÁC EM HS CÓ THÀNH TÍCH TỐT TRONG HỌC KÌ I.

BÁC ĐỊNH TRỌNG TUYẾN- TRƯỞNG BAN CMHS NHÀ TRƯỜNG TRAO THƯỞNG CHO EM  PHẠM BÍCH DIỆP – LỚP 8C

CÓ THÀNH TÍCH  XUẤT SẮC TRONG HỌC KÌ I.

BÁC ĐỊNH TRỌNG TUYẾN- TRƯỞNG BAN CMHS NHÀ TRƯỜNG TRAO THƯỞNG CHO TẬP THỂ LỚP 9C, 8A THÀNH TÍCH  XUẤT SẮC  Ở CÁC HOẠT ĐỘNG, PHONG TRÀO TRONG HỌC KÌ I

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG CÙNG CÁC BÁC ĐẠI DIỆN TRONG HỘI CMHS NHÀ TRƯỜNG TRAO THƯỞNG CHO CÁC CHI ĐỘI CÓ THÀNH TÍCH TỐT TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG, PHONG TRÀO.

CÔ GIÁO TRẦN THỊ MINH TIẾN- TỔ TRƯỞNG TỔ CHUYÊN MÔN PGD&ĐT THÀNH PHỐ LÀO CAI, TRAO THƯỞNG CHO CÁC EM HS CÓ THÀNH TÍCH TỐT TRONG HỌC TẬP VÀ CÁC CUỘC THI

Nhà  trường  được lắng nghe đồng chí Trần Thị Minh Tiến TTCM PGD&ĐT động  viên, khích  lệ  tập  thể  cán  bộ  giáo  viên, các  em học  sinh phát  huy những  thành đã  đạt  được  trong học  kỳ  I và có những định hướng chỉ  đạo về hoạt động chuyên môn, hoạt động  giáo dục của nhà trường trong học kỳ II.

Buổi lễ Sơ kết học kì 1 diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi. Các em học sinh ở 11 lớp đều được tham dự và xem buổi lễ qua màn hình zoom ở tại lớp học của mình. Đúng 11h 20 phút kết thúc, buổi sơ kết diễn ra thành công rực rỡ và đã để lại nhiều dư âm, ấn tượng đẹp trong lòng của các bác phụ huynh, các các thầy cô giáo chuyên viên PGD&ĐT thành phố Lào Cai, cùng toàn thể các em HS và thầy cô giáo trong nhà trường. Hứa hẹn học kỳ II nhà trường quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trần Thanh Tâm