“THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

NGÀY HỘI

THIẾU NHI VUI KHỎE -TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Trong không khí tưng bừng thanh niên cả nước thi đua học tập lao động, làm việc sáng tạo để chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Chi Đoàn trường THCS Bắc Lệnh thành phố Lào Cai long trọng tổ chức ngày hội với chủ đề: “THIẾU NHI VUI KHỎE –TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”.

Ngày hội “THIẾU NHI VUI KHỎE –TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” đã tổ chức với nhiều hoạt động diễn ra nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, sáng tạo năng động. Các em được thỏa sức để trải nghiệm vào các hoạt động của ngày hội như: Các em đã vận dụng sáng tạo những kiến thức được thầy cô trao cho để thắp sáng niềm đam mê của mình vào các các sản phẩm STEM: Trà hoa quả, các sản phẩm hand made, mô hình về bản đồ Việt Nam,…. Đặc biệt trong ngày hội, chúng ta không thể không nhắc đến những “Gian hàng khởi nghiệp” của các khối lớp, các em được thể hiện tài năng kinh doanh, tài năng trong việc nội trợ, pha chế, chế biến và nấu các món ăn mà các em yêu thích. Các sản phẩm của các khối lớp đều đã trinh phục được Ban giám khảo và những khách hàng “khó tính” nhất (đó là các bạn học sinh trong trường) qua việc tiếp thị, giới thiệu, quảng bá sản phẩm mà do chính bàn tay của các em làm ra.

Thông qua chương trình khởi nghiệp đã thể hiện được khả năng thông mimh, sáng tạo, năng động bước đầu trong việc kinh doanh của các em. Đồng thời nó cũng tạo được sự đoàn kết, thân thiện, sự tương trợ giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết về kiến thức học tập, kĩ năng sống (biết cách pha chế, chế biến các món ăn, đồ uống ) của mình với các bạn trong trường, làm cho tình bạn thêm thắm thiết, thắt chặt thêm tình cảm và sự đồng thuận của các bậc Cha mẹ học sinh trong các hoạt động của nhà trường.

Ngày hội “THIẾU NHI VUI KHỎE –TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” đã kết thúc có ý nghĩa sâu sắc và còn để lại những dấu ấn, những kỉ niệm đẹp trong suy nghĩ của các bậc Cha mẹ học sinh, các thầy cô, các bạn sinh viên thực tập và đặc biệt là trong suy nghĩ của các em học sinh thân yêu ở trường THCS Bắc Lệnh.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE –TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Bắc Lệnh, ngày 22 tháng 3 năm 2021

Người viêt