Tọa đàm ngày 08/3/2022

TỌA ĐÀM NGÀY 8/3/2022

Đã thành truyền thống, hàng năm cứ vào ngày này, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận lời chúc mừng, yêu thương cũng như những lời bày tỏ của phái mạnh dành cho mình. Nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các chị em trường THCS Bắc Lệnh càng xúc động, hạnh phúc hơn khi được nhận lời chúc qua màn ảnh nhỏ.

Hôm nay, ngày 8/3/2022, đúng 10h00 phút trường THCS Bắc Lệnh tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam qua hình thức trực tuyến. Điểm cầu chính đặt tại phòng Hội đồng nhà trường và được kết nối với các điểm cầu từ gia đình các đ/c đoàn viên công đoàn.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường thể hiện. Những lời ca, tiếng hát ngọt ngào làm lay động trái tim, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói riêng phái đẹp của một nửa thế giới nói chung.

Về dự với buổi tọa đàm kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 /1910 – 8/3/2022, nhà trường vinh dự được đón tiếp Đ/C Hoàng Thị Quý – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Đ/C Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó BT chi bộ – PHT nhà trường – Chủ tịch công đoàn; cùng các Đ/C CBGV,NV có mặt đông đủ.

Để ôn lại những hoạt động công đoàn sau 1 năm, Ban tổ chức đã gửi tới buổi tọa đàm video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những dấu ấn khó phai về gia đình, công việc của anh chị em công đoàn viên trong nhà trường. Các em học sinh, các bậc phụ huynh đã gửi lời chúc chân thành, tốt đẹp và sâu sắc tới các cô giáo trong nhà trường. Đặc biệt là lời chúc của các nam công trong nhà trường với những món quà thật ý nghĩa.

Không gian không giới hạn với thời đại 4.0, ban tổ chức đã có những trò chơi cho các đoàn viên công đoàn. Mặc dù qua màn hình nhưng các chị em háo hức, nhiệt tình giải đoán những đáp án, những ô chữ thú vị với những tiếng cười thoải mái dường như những ưu phiền, mệt mỏi trong cuộc sống đã lùi lại phía sau.

Đ/C Đỗ Thị Thanh Thủy – PBT chi bộ, PHT nhà trường, chủ tịch công đoàn đã gửi lời chúc, động viên, chia sẻ tới các đ/c đoàn viên công đoàn nhà trường. Mọi khó khăn sẽ vượt qua, thắng lợi sẽ đến gần – Tập thể trường THCS Bắc Lệnh quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ với tinh thần đoàn kết.

Buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2022 thật đặc biệt đã kết thúc tốt đẹp và dư âm ngọt ngào còn đọng lại trong tim mỗi người. Với tình cảm, lòng nhân ái, sẻ chia từ tấm lòng của mỗi thành viên công đoàn trong nhà trường THCS Bắc Lệnh sẽ lan tỏa, thắp sáng cho tương lai.