Tổng kết năm học 2021 – 2022

TIN BÀI VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRƯỜNG THCS BẮC LỆNH

NĂM HỌC 2021 – 2022

Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, chính quyền địa phương. Sáng ngày 25 tháng 05 năm 2022 trường THCS Bắc Lệnh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ tổng kết năm học có đồng chí Bùi Mai Phương – Bí thư Đảng ủy phường Bắc Lệnh; đồng chí Nguyễn Văn Đạt – Phó chủ tịch HĐND phường Bắc Lệnh, nhà giáo Trần Thị Thùy Dung – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai; đồng chí Trần Thị Minh Tiến – Tổ trưởng chuyên môn Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường.

Năm học 2021-2022 là năm học vẫn bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 vì vậy ít nhiều cũng ảnh hưởng đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Song với sự quyết tâm và nỗ lực phấn đấu của các thầy cô giáo trong nhà trường các em học sinh đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Năm học 2021-2022, nhà trường có 9 thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 12 thầy cô giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ; đặc biệt trong cuộc thi ngày hội công nghệ thông tin 4.0 nhà trường đạt 1 giải nhất về thiết kế giáo án E learning và một số sản phẩm khác, học sinh thì đạt nhiều giải trong các cuộc thi, kỳ thi như 12 giải văn hóa trong đó 03 giải nhì cấp thành phố, nghiên cứu khoa học đạt giải ba cấp thành phố; 01 sản phẩm dự thi Học sinh khởi nghiệp đạt giải tư cấp thành phố và nhiều giải khác, bên cách những thành tích đó nhà trường còn tổ chức cho các em học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích nhưng trình diễn thới trang; thi văn nghệ, thể dục thể thao và nhiều hoạt động có ý nghĩa…

Trong buổi lễ tổng kết đồng chí Bùi Mai Phương bí thư đảng ủy phường Bắc Lệnh; nhà giáo Trần Thị Thùy Dung – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai đã phát biểu chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng thời nhà giáo cũng mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo.

Tiếp thu ý những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, đồng chí Hoàng Thị Quý – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên hứa sẽ quyết tâm và sẽ cố gắng phát huy những kết quả đã đạt được đồng thới tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ tổng kết năm học 2021-2022

(Đ/c Trần Thị Thùy Dung – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai phát biểu ý kiến)

(Cô giáo Hoàng Thị Quý – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 )

Tác giả: Trường THCS Bắc Lệnh