Tổng kết năm học 2022-2023 và tri ân của học sinh lớp 9 niên khoá 2019-2023

         Năm học 2022-2023 với chủ đề “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập” trên cơ sở các giá trị “đoàn kết – vượt khó – sáng tạo” trường THCS Bắc Lệnh đã từng bước hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Được sự nhất trí của Thường trực ĐU, UBND phường Bắc Lệnh, từ 7h30 ngày 29/5/2023 tại trường THCS Bắc Lệnh đã diễn ra lễ tổng kết năm học 2022-2023 và tri ân của học lớp 9 niên khóa 2019-2023. Về dự và đến động viên nhà trường về phía phường Bắc Lệnh có ông Ngô Đức Việt – UVBCH ĐU – Chủ tịch  MTTQVN;  ông Tạ Đình Tuấn – Phó trưởng công an phường; đến dự tổng kết năm học với nhà trường còn có ông Nguyễn Mạnh Đông- PCT UBND phường Pom Hán; các đại biểu là các cơ quan, ban ngành khác Ngân hàng Vietinbank Lào Cai; Ngân hàng Vietcombank Lào Cai; Công ty sách thiết bị Lào Cai; Bưu điện Cam Đường, các BĐD cha mẹ học sinh của nhà trường và các lớp, các bậc CMHS khối lớp 9 cũng đã đến dự đông đủ.

         Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và tri ân của học sinh lớp 9 niên khóa 2019-2023 đã diễn ra trong niềm vui phấn khởi của thầy trò trường THCS Bắc Lệnh với sự chứng kiến của các quý vị đại biểu, khách quý, các bậc CMHS. Tổng kết năm học, nhà giáo Vũ Thị Mỹ An – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo, đánh giá những kết quả đã đạt được, tổ chức biểu dương, khen thưởng cho các tập thể lớp, cá nhân các thầy cô giáo và các em HS đã có những đóng góp thành tích xuất sắc cho nhà trường. Bên cạnh việc biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học đồng chí Hiệu trưởng cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế để từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho năm học 2023 – 2024. Tại tổng kết năm học 2022 – 2023 ông Ngô Đức Việt – UVBCH ĐU – Chủ tịch  MTTQVN phường Bắc Lệnh đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích vượt bậc, sự cố gắng không mệt mỏi của tập thể các nhà giáo, các cháu HS trường THCS Bắc Lệnh trong năm học 2022 – 2023. Bên cạnh đó đ/c cũng đã chỉ ra những nhiệm vụ cụ thể cho CBGVNV và các cháu HS trong năm học mới, năm học 2023 – 2024.

        Sau phần lễ tổng kết năm học là tri ân thầy cô, ba mẹ và các quý vị đại biểu khách quý của các em học sinh khối lớp 9 niên khóa 2019 – 2023, đại diện cho các em học sinh khối 9 em Phan Ngọc Diệp lớp 9C đã có thư tri ân gửi đến thầy cô, ba mẹ và các quý vị đại biểu với cảm xúc dâng trào; các con còn gửi đến toàn thể thầy cô, bố mẹ và các quý vị đại biểu những bông hoa tươi thắm, những tấm thiệp với bao lời biết ơn, xin lỗi, lưu luyến thầy cô và mái trường mà bao ngày các con còn ngập ngừng chưa nói. Đáp lại tình cảm của các em học sinh khối 9, nhà giáo Vũ Thị Mỹ An – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có phát biểu vô cùng cảm động, nhà giáo đã nói “…Bố mẹ các con có công sinh ra các con; còn thầy cô có công giáo dục dạy dỗ, trang bị những kiến thức làm hành trang cho các con vững bước vào đời vì vậy, tất cả thầy cô thực sự là người mẹ thứ 2 của các con. Chỉ sau buổi tổng kết ngày hôm nay nữa thôi thì các con đã trở thành những cựu học sinh thân yêu của trường THCS Bắc Lệnh, cô mong khi chia tay những người mẹ thứ 2 của mình ở ngôi trường các con đã gắn bó trong những năm học qua; các con hãy nhớ thầy cô vẫn dõi theo mỗi bước các con đi, để rồi vẫn vui, vẫn tự hào khi các con thành công và sẽ rất buồn lòng khi các con thất bại”. Đồng chí Hiệu trưởng đã dặn dò ân cần tất cả học sinh nghỉ hè dành nhiều thời gian giướ đỡ ba mẹ, thực hiện nghiêm túc luật ATGT; không đi tắm sông, suối ao hồ khi không có người lớn đi cùng để tránh các tai nạn thương tâm có thể xẩy ra như: tai nạn giao thông, đuối nước; đồng chí còn gửi lời biết ơn đến tất cả các bậc CMHS của nhà trường, trong đó có PHHS các em HS khối 9 đã tin tưởng lựa chọn trường THCS Bắc Lệnh để gửi gắm các con cho nhà trường.

         Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và tri ân của học sinh lớp 9 niên khóa 2019-2023 của trường THCS Bắc Lệnh đã diễn ra long trọng, đầm ấm và thành công tốt đẹp. Kết thúc buổi Lễ là những nụ cười rạng rỡ của cô trò, sự hài lòng của các bậc CMHS trước những thành quả lao động, học tập nghiêm túc của thầy và trò nhà trường trong năm học đã qua, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh./.

                                                 Ban truyền thông trường THCS Bắc Lệnh

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *