Tổng kết thực tập sư phạm năm học 2020-2021

TIN BÀI TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM

Rất vinh dự, trường THCS Bắc Lệnh đã được đón đoàn thực tập sư phạm năm thứ 2 chuyên ngành Tiếng Anh từ phân hiệu trường Đại học Thái Nguyên. Đoàn thực tập gồm 5 em giáo sinh. Các em được trưởng ban chỉ đạo thực tập sư phạm phân công tập sự công tác chủ nhiệm ở 2 lớp 7C do cô giáo Nguyễn Thị Bông chủ nhiệm và lớp 9B do cô giáo Lê Thị Trung Thu chủ nhiệm; Các em được tham gia dự giờ chuyên môn tiếng Anh tại các khối lớp do cô giáo Vũ Thị Thu Hương và cô giáo Đỗ Thanh Tâm hướng dẫn. Sau 3 tuần tham gia các hoạt động về chuyên môn, công tác chủ nhiệm, công tác hoạt động ngoài giờ lên lớp, được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường, các cô giáo hướng dẫn và lòng hăng say, nhiệt huyết yêu nghề và tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác học hỏi của các em giáo sinh, ngày 14.11.2020 các em đã kết thúc 3 tuần thực tập tại nhà trường. Trong buổi tổng kết thực tập sư phạm có đồng chí Hoàng Thị Quý – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban chỉ đạo thực tập sư phạm; đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy – phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường – Phó ban chỉ đạo thực tập sư phạm cùng đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự.

Đồng chí Hoàng Thị Quý thông qua báo cáo tổng kết thực tập sư phạm

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy thông qua kết quả đánh giá thực tập sư phạm

Em giáo sinh Vi Thị Nụ thay mặt 5 em giáo sinh đáp lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo hướng dẫn và các thầy cô giáo trong nhà trường.