TRƯỜNG THCS BẮC LỆNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20 – 10

TRƯỜNG THCS BẮC LỆNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

CHÀO MỪNG NGÀY 20 – 10

Ngày 20/10 là ngày để cho mỗi con người Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Đó có thể là những người mẹ tần tảo sớm hôm nuôi con, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay cô giáo dạy mình. Phụ nữ Việt Nam không giống một hình ảnh phụ nữ nào khác trên thế giới, không nhẹ nhàng như phụ nữ Nhật, không chất phác như phụ nữ Nam Phi, không hiện đại như phụ nữ phương Tây mà người phụ nữ Việt nam tự hào với 8 chữ: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trường THCS Bắc Lệnh đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực cho học sinh nhằm giáo dục truyền thống tự hào của phụ nữ Việt Nam, bồi dưỡng lòng yêu thương và biết ơn tới các bà, các mẹ cho các em học sinh.

Đúng 7 giờ 00 phút sáng ngày 17 tháng 10 năm 2022, liên đội trường THCS Bắc Lệnh tổ chức hoạt động chào mừng ngày 20.10. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích: làm thiệp chúc mừng; làm thơ tặng mẹ, cô giáo. Giao lưu TDTT bóng chuyền giữa khối 8 và khối 9. Các hoạt động này được các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình tích cực. Những tấm thiệp hồng từ bàn tay khéo léo, bài thơ được xuất phát từ tấm lòng, trái tim, những suy nghĩ ngây thơ, trong sáng nhưng vô cùng cảm động của các em học sinh dành cho bà, mẹ, cô giáo. Hoạt động tập thể của liên đội trường THCS Bắc Lệnh không chỉ giáo dục lòng biết ơn, tự hào, tôn vinh về người bà, người mẹ, cô giáo kính yêu  mà còn rèn kĩ năng sống cho các em. Các em được nói lên tình cảm từ đáy lòng mình, được bày tỏ tình cảm, tình yêu thương, biết chia sẻ và quan tâm hơn với người bà, mẹ, cô mà các em yêu quí, biết kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Hạnh phúc đến với các mẹ, các cô thật giản dị mà ấm áp bởi tấm lòng chân thành, tình yêu trong sáng mà các em dành cho.

Hoạt động tập thể chào mừng ngày 20.10 của Liên đội trường THCS Bắc Lẹnh đã thành công tốt đẹp. Khép lại hoạt động là cảm xúc bâng khuâng, niềm vui, tự hào về người phụ nữ – một nửa của thê giới, của tất cả mọi người, . Các em đã dành lời chúc tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ và cô giáo yêu quý của mình.

Các hình ảnh chào mừng ngày 20-10 của trường

Văn nghệ chào mừng ngày 20.10

Hình ảnh phần thi Làm bưu thiếpvà làm thơ của học sinh các khối lớp

Sản phẩm bưu thiếp của các em học sinh

Đ.c Vũ Thị Mỹ An- Hiệu trưởng nhà trường (đứng bên phải), Đ/c Đỗ Thị Thanh Thủy ( đứng bên trái). Tươi cười hài lòng trước sự chuẩn bị chu đáo và sáng tạo của các đội thi làm bưu thiếp.

Hình ảnh phần thi “Bóng chuyền hơi của học sinh các khối lớp

Tác giả: Trường THCS Bắc Lệnh