Tuyền truyền “phong trào em yêu đường sắt quê em”

TUYÊN TRUYỀN “PHONG TRÀO EM YÊU ĐƯỜNG SẮT QUÊ EM”

Thực hiện kế hoạch số. 23- KH – ĐTN ngày 12/12/2021 của Chi đoàn CN vận tải đường sắt. Hôm nay 15/12/2021 Chi đoàn trường THCS Bắc Lệnh phối hợp với chi đoàn CN Vận tải đường sắt tổ chức tuyên truyền phong trào em yêu đường săt quê em. Qua trương trình các em được các anh chị đoàn viên trong chi đoàn hướng dẫn, trao đổi 1 số kiến thức về luật an toàn giao thông đường sắt. Những hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia hoạt động đường sắt. Đặc biệt là xử lý một số tình huống khi có nguy cơ xảy ra tai nạn đường sắt. Hoạt động được các em đội viên trong nhà trường rất hứng thú khi tham gia trao đổi và chia sẻ với các anh chị Đoàn viên trong chi đoàn. Đây là hoạt động rất ý nghĩa giúp các em học sinh nâng cao ý thức chấp hành luật an toàn giao thông đường sắt. Biết chăm sóc và bảo vệ an toàn đường sắt bằng những hành động và việc làm nhỏ nhất./.

Một số hình ảnh: