CÁC CON HỌC SINH LỚP 6 NÁO NỨC ĐẾN TRƯỜNG

Để giúp các con học sinh lớp 6 có thêm các kĩ năng giao tiếp, học ngoại ngữ; kỹ năng sống, kỹ năng học tập hiệu quả chuẩn bị hành trang cho các con học sinh vào lớp 6 cấp học THCS được tự tin, có thời gian làm quen với thầy cô và ngôi trường mới. Nhà trường đã triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động hè 2023. Sau khi nhận được nhu cầu từ sự đồng thuận của PHHS tại cuộc họp PHHS ngày 29/6/2023, nhà trường đã hoàn tất hồ sơ, chuẩn bị CSVC và đón học sinh đến trường vào ngày 05/7/2023. Theo thông báo của nhà trường 7h30 các con sẽ vào tiết 1, nhưng từ rất sớm các bậc PHHS đã đưa con đến trường; các thầy cô cũng đã đến sớm để đón các con. Đưa con đến trường có phụ huynh dừng lại trước cổng trường rồi dõi nhìn theo con tự đi lên lớp; có phụ huynh thì lại xin vào trường để đưa con lên tận lớp học.

Năm học 2023 – 2024 đang đến gần, với sự quan tâm của các bậc PHHS; sự nhiệt tình, thân thiện và trách nhiệm của đội ngũ thầy cô giáo trong nhà trường, sẽ giúp các con có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong năm học mới.

Bắc Lệnh, ngày 05 tháng 7 năm 2023

Ban truyền thông trường THCS Bắc Lệnh

Một số hình ảnh và khoảnh khắc đẹp

One thought on “CÁC CON HỌC SINH LỚP 6 NÁO NỨC ĐẾN TRƯỜNG