Kết nối yêu thương để chung tay phát triển – chia sẻ trách nhiệm

        Được sự cho phép và tạo điều kiện của phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai và phòng GD&ĐT huyện Ba Vì. Trường THCS Bắc Lệnh – Lào Cai và trường THCS Tiên Phong – Ba Vì đã kết nghĩa và xây dựng kế hoạch phối hợp thực hiện phong trào “Nhà trường chung tay phát triển – Thầy cô sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2023-2025 giữa ngành GD&ĐT thành phố Lào Cai và huyện Ba Vì. Để tạo tiền đề cho công tác phối hợp giữa 2 nhà trường về công tác giáo dục nói chung và phong trào “Nhà trường chung tay phát triển – Thầy cô sẻ chia trách nhiệm” nói riêng đạt hiệu quả trong năm học 2023-2024 và các năm học tiếp theo; ngày 02/7/2023 tại trường THCS Bắc Lệnh – Thành phố Lào Cai đã diễn ra buổi gặp mặt thân tình giữa CBQL, GV, NV trường THCS Bắc Lệnh và trường THCS Tiên Phong. Tại buổi gặp mặt nhà giáo Vũ Thị Mỹ An – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS Bắc Lệnh và nhà giáo Nguyễn Tài Luận – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS Tiên Phong đều có ý kiến mong muốn đó là:

        Dù hai nhà trường cách xa nhau về khoảng cách, nhưng sau buổi gặp mặt vui vẻ và thân mật ngày hôm nay hai trường sẽ luôn gắn kết, cùng hỗ trợ và chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm và những cách làm hay để cùng nhau phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học, hết lòng vì học sinh thân yêu; hai đồng chí CBQL còn bày tỏ sự biết ơn đến các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai và phòng GD&ĐT huyện Ba Vì đã tạo ra cơ hội cho 2 nhà trường được giao lưu, kết nghĩa và hỗ trợ kiến tạo cho nhau trong tương lai.  

       Buổi gặp mặt của trường THCS Bắc Lệnh và trường THCS Tiên Phong đã kết thúc tốt đẹp khi đã để lại những tình cảm đồng nghiệp rất đỗi thân thương không phân biệt, không tính toán; các thầy cô đã lấy số điện thoại của nhau, chụp với nhau những kiểu ảnh kỷ niệm và rất bịn rịn, lưu luyến nên các thầy cô đã không quên hẹn ngày gặp lại khi chia tay. Thật ấm lòng nghề giáo chúng tôi yêu./.

                                                 Ban truyền thông trường THCS Bắc Lệnh

Một số hình ảnh và khoảnh khắc đẹp trong buổi gặp mặt của 2 nhà trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *