Các hoạt động chuẩn bị năm học mới

CÁC HOẠT ĐỘNG

CHUẨN BỊ NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới 2021-2022 của nhà trường diễn ra rất sôi nổi, tích cực. Theo Chủ đề của năm học 2021-2022 : “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập”. Chính vì vây, nhà trường cùng đồng hành với các bậc cha mẹ học sinh sửa chữa trang thiết bị dạy học, bàn ghế, trang trí lớp học, sắp xếp các phòng học chức năng…

Các thầy giáo, cô giáo không chỉ tâm huyết với chuyên môn, yêu nghề, mến trẻ mà còn hăng say lao động vệ sinh, sơn sửa lại trường lớp khang trang sạch đẹp để đón chào học trò yêu quý ngày đến trường.

Trong thời gian ngắn ngôi trường THCS Bắc Lệnh đã sạch, đẹp, khang trang. Đây là một “Gia đình Bắc Lệnh” thân thiện, ấm áp, đoàn kết, có sức sống tràn đầy năng lượng, là điểm đến tin cậy của các bậc cha mẹ học sinh khi gửi gắm con em mình, là ngôi trường “hạnh phúc, an toàn” khi các em học sinh đến lớp, là ngôi trường uy tín, chất lượng của ngành giáo dục thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Năm học mới sắp bắt đầu với tràn đầy nhựa sống, trường THCS Bắc Lệnh sẽ ngày càng phát triển về qui mô và chất lượng!

Một số hình ảnh: