Thực hiện theo công văn 540/PGD&ĐT-CM ngày 30/9/2021 của Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai về việc Phát động quyên góp ủng hộ xây dựng quỹ “Giúp đỡ bạn nghèo vượt khó” năm học 2021-2022. Trường THCS Bắc Lệnh đã hưởng ứng và phát động đợt II đến các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường cùng các em học sinh khối 6,7 thực hiện quyên góp ủng hộ các em học sinh khó khăn.

Sáng ngày 05/5/2022, Đại diện trường THCS Bắc Lệnh có đ/c Hoàng Thị Quý – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch công đoàn nhà trường đã trao tặng trường THCS Tả Phời với xuất quà trị giá 2000.000 đồng. Phần quà tuy chưa phải là lớn nhưng đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, tinh thần “tương thân tương ái” của tập thể CBGV- NV và các em học sinh Trường THCS Bắc Lệnh gửi tới các em học sinh bán trú có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THCS Tả Phời nhằm động viên, chia sẻ và tiếp thêm động lực giúp các em vượt qua các khó khăn vững bước đến trường.

Hình ảnh Lãnh đạo nhà trường trao quà cho Trường THCS Tả Phời

Tác giả: Đỗ Thị Huệ – Giáo viên