ĐÓN TÂN HIỆU TRƯỞNG

TIN BÀI CHÀO MỪNG, ĐÓN TÂN HIỆU TRƯỞNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, UBND thành phố Lào Cai; PGD&ĐT thành phố Lào Cai đã kiện toàn tổ chức: Bổ nhiệm cán bộ quản lý về cơ sở Giáo dục nhà trường. Đúng 8h00 ngày 28/7/2022, trường THCS Bắc Lệnh vinh dự chào mừng, đón tân Hiệu trưởng Vũ Thị Mỹ An. Đến chia vui cùng nhà trường có đồng chí Cao Thị Thuý Hồng – Hiệu trưởng; Đ/c Ngô Thị Thanh Hà – PHT trường THCS Lý Tự Trọng; Đ/C Nguyễn Thị Thanh Huyền tân Hiệu trưởng trường THCS Cốc San; Đ/C Đỗ Thị Thanh Thuỷ – PHT trường THCS Bắc Lệnh cùng các đ/c cán bộ, giáo viên nhân viên trường THCS Cốc San; THCS Bắc Lệnh.

Trong không khí ấm áp, thân thiện, cởi mở, các đ/c CBGV – NV trong nhà trường THCS Bắc Lệnh đã được lắng nghe những lời chúc mừng, chia sẻ chân thành từ Đ/C Đỗ Thị Thanh Thuỷ – PHT; Đ/C Vũ Thị Mỹ An – tân Hiệu trưởng nhà trường THCS Bắc Lệnh. Chào mừng Đ/C Vũ Thị Mỹ An – Hiệu trưởng có bề dày kinh nghiệm, tâm huyết với nghề đã về với ngôi nhà chung “Gia đình Bắc Lệnh”. Kính chúc đồng chí Vũ Thị Mỹ An dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, vững tay chèo đưa con thuyền Giáo dục của trường THCS Bắc Lệnh cập bến thành công và ngày càng phát triển.

Các đ/c CB – GV trường THCS Lý Tự Trọng; THCS Cốc San chúc mừng đ/c Vũ Thị Mỹ An về nhận nhiệm vụ mới tại nhà trường THCS Bắc Lệnh. Những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm là tình cảm chân thành, niềm tin và hi vọng là động lực để đ/c Vũ Thị Mỹ An hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại nơi công tác mới.

Đ/C Đỗ Thị Thanh Thuỷ – PHT trường THCS Bắc Lệnh

Đ/C Vũ Thị Mỹ An – tân Hiệu trưởng trường THCS Bắc Lệnh

Đ/C Cao Thị Thuý Hồng – HT; Đ/C Ngô Thị Thanh Hà – PHT trường THCS Lý Tự Trọng chúc mừng

Các đ/c CBGV trường THCS Cốc San chúc mừng đ/c  Vũ Thị Mỹ An