Hân hoan ngày tựu trường

Từ sáng sớm các thầy cô giáo trường THCS Bắc Lệnh đã đến trường để đón các học trò tựu trường sau kỳ nghỉ hè dài. Sân trường thật sự trở nên vui nhộn hơn khi cánh cổng trường mở rộng chào đón 434 học sinh tựu trường đầy đủ và vui vẻ. Không khí ngày tựu trường hân hoan hòa trên từng sắc mặt vui tươi, phấn khởi của thầy và trò. Đúng 7h15 ngày 28/8/2023 các em học sinh toàn trường đã tập trung đầy đủ trong nhà đa năng tham gia các hoạt động tập thể và chào đón các bạn học sinh khối lớp 6. Với niềm vui ngày tựu trường các em học sinh đã chia sẻ những cung bậc cảm xúc thật xúc động, các em học sinh lớp 9 chia sẻ cảm thấy bâng khuâng vì năm nay đã là năm học cuối các em được về tựu trường, sang năm các em sẽ tựu trường ở 1 ngôi trường mới; các em học sinh lớp 6 lại có cảm xúc vui khi thấy mình đã lớn lên nhiều vì giờ đã được học lên cấp học THCS với thầy cô, bạn bè mới những các em thấy rất gần gũi và thân thiện. Ngày tựu trường hằng năm thực sự là những kỷ niệm của các học trò thân yêu!

Ban truyền thông trường THCS Bắc Lệnh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY TỰU TRƯỜNG