HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH LẦN 2 HỌC KỲ I- NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH LẦN 2

HỌC KỲ I- NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch của trường THCS Bắc Lệnh, Chiều ngày 29/12/2021, Nhà trường tổ chức hội nghị CMHS cho tất cả các khối lớp cuối học Kỳ I nhằm thông báo kết quả học tập của các con tới cha mẹ học sinh, đánh giá nhận xét quá trình rèn luyện của các con trong học kỳ I đồng thời bàn và thống nhất các biện pháp phối hợp giữa nhà trường và cha mẹ học sinh trong giáo dục học sinh.

Đúng 15h30’ cuộc họp đầu tiên diễn ra giữa nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm và các bác trưởng ban đại diện CMHS của các lớp. Đúng 16h 00’ các cô giáo chủ nhiệm đã có mặt tại các lớp, hôm nay thầy cô nào cũng rất đẹp, chỉnh chu về mặt hình thức, mặc những bộ trang phục đẹp nhất, lịch sự nhất đó cũng là thể hiện sự tôn trọng đối với các bậc CMHS – những người đã đồng hành cùng với thầy cô và nhà trường trong suốt những năm học qua. Trong mỗi phòng học các cô đã cho các con dọn vệ sinh sạch sẽ, trang trí lớp đặc biệt là lớp nào cũng chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn và 100% các bậc CMHS đều khai báo ý tế đầy đủ để phòng dịch Covid-19.Về phần nội dung cuộc họp các thầy cô đã được Hiệu Trưởng Nhà trường triển khai cụ thể gồm:

Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I, phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021-2022 của nhà trường.

Đánh giá kết quả 2 mặt giáo dục và các hoạt động của lớp trong học kỳ I, năm học 2021-2022

Báo cáo công khai việc thu chi của lớp, của trường

Thảo luận

Đúng 16h00’ quý phụ huynh ở tất cả các khối lớp đã có mặt đông đủ thể hiện rõ sự quan tâm, tin tưởng của cha mẹ tới tương lai và sự nghiệp của Nhà trường và của con em mình. Đó cũng là nguồn động viên rất lớn đến các Thầy cô-những người đã vất vả với các con trong suốt học kì qua. Xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng trao gửi các con cho chúng tôi. Hi vọng rằng sự vất vả và đồng hành của các bậc làm cha làm mẹ các con của chúng ta sẽ hiểu và biết hành động có ý nghĩa, nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công!

Một số hình ảnh trong hội nghị: