lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2013 – 2014

Lễ kết nạp đoàn viên tại trường THCS Bắc Lệnh

Nằm trong các hoạt động chào mừng 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2014). Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, Hội viên, sinh viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên hội viên đội viên, đã trưởng thành có nhiều thành tích trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng  xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hôm nay ngày 26 tháng 3 năm 2014 tại Trường THCS Bắc Lệnh long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 9 bạn đội viên ưu tú nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chúc mừng 9 đ/c đã chính thức trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chúc các đ/c luôn phấn đấu và đạt được kết quả cao trong học tập rèn luyện xứng đáng với vai trò của người đoàn viên.