Lễ kết nạp lớp Đoàn viên mới

Lễ kết nạp lớp Đoàn viên mới 26-3-2022

Chiều  ngày 24/3/2022 Thành đoàn Lào Cai tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới, tại Khu di tích lịch sử cách mạng  phường Bình Minh, “Lớp đoàn viên chào mừng đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII” Chi Đoàn trường THCS Bắc Lệnh tham dự Lễ kết nạp với 20 thanh niên ưu tú. Các em rất vinh dự và tự hào được đứng trong hàng ngũ của đoàn. Tại buổi Lễ, các em đoàn viên mới xin  hứa sẽ ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua, hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, đoàn kết, noi gương các thế hệ đi trước trên con đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.