Sinh hoạt chủ điểm tháng 10

Ngày 9/10/2022, lớp 9C trường THCS Bắc Lệnh tổ chức  buổi sinh hoạt lớp nhằm đánh giá, nhận xét các hoạt động của lớp trong tuần 5, đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động của tuần 6.

Tới dự  với giờ Sinh hoạt lớp có cô giáo Đỗ Thị Thanh Thủy – phó Bí thư chi bộ – phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Bông – GVCN lớp 9c, cùng các thầy giáo cô giáo và các bạn học sinh đại diện các lớp tới dự giờ và thăm lớp.

Bạn Nguyễn Phương Mai giới thiệu tổ trưởng các tổ lên nhận xét đánh giá các hoạt động trong tuần vừa qua.

Mở đầu của giờ SHL là đại diện các tổ lần lượt nhận xét, đánh giá các hoạt động của tổ trong tuần 5, sau đó HĐTQ nhận xét đánh giá bổ sung và xếp loại thi đua của các tổ đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động và giải pháp khắc phục cho tuần học tiếp theo.

Bạn Phan Ngọc Diệp – Chủ tịch HĐTQ nhận xét đánh giá bổ sung các hoạt động trong tuần 5 và triển khai kế hoạch hoạt động của tuần 6.

Tiếp theo chương trình là phần sinh hoạt theo chủ điểm

CHỦ ĐIỂM THÁNG 10: CHĂM NGOAN HỌC GIỎI

Bạn Phan Ngọc Diệp và bạn Trần Hoàng Vũ giới thiệu nội dung của phần sinh hoạt theo chủ điểm.

Nội dung của phần sinh hoạt theo chủ điểm là Giao lưu tiếng anh. Mở đầu phần sinh hoạt theo chủ điểm, các bạn được tham gia trò chơi thú vị trên phần mềm Kahoot. Các bạn tham gia rất tích cực và nhiệt tình đặc biệt, các bạn được sử dụng điện thoại thông minh để tham gia trò chơi  và chiến thắng đã thuộc về các bạn:

Xếp thứ 1: Bạn Phạm Vũ Việt Khang; Xếp thứ 2: Bạn Lương Quang Huy

Xếp thứ 3: Bạn Trần Hoàng Vũ

Tiếp theo, bạn Lã Minh Hằng và bạn Phan Ngọc Diệp lên chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng để học tốt các môn học đặc biệt là môn Tiếng Anh và giải đáp một số thắc mắc về vấn đề học tiếng anh của các bạn, từ đó đưa ra một số lời khuyên để các bạn cải thiện được kĩ năng học Tiếng Anh của mình.

Bạn Phan Ngọc Diệp và bạn Lã Minh Hằng chia sẻ những kinh nghiệm, kĩ năng, giải pháp học tập tốt môn Tiếng Anh

Cuối cùng, các bạn được tham gia trò chơi Nhìn hình đoán tên con vật,  đồ vật. Ở trò chơi này, các bạn tham gia rất tích cực và sôi nổi, với những tràng pháo tay thật ròn rã, những nụ cười hạnh phúc của các bạn đã khép lại một tuần học đầy vui vẻ và ý nghĩa.

Kết thúc buổi hoạt động, cô giáo chủ nhiệm lên đánh giá, nhận xét buổi họat động và hướng dẫn chúng em chuẩn bị cho nội dung sinh hoạt theo chủ điểm tuần tới. Sau giờ sinh hoạt lớp này, chúng em cảm thấy rất vui và tự hào với những gì mà mình đã đạt được trong tuần vừa qua và chúng em sẽ cố gắng hơn nữa trong tuần học tiếp theo để thi đua lập thành tích chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tác giả: Trường THCS Bắc Lệnh